Hệ thống quạt thông gió trang trại chăn nuôi

Môi trường trang trại là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe vật nuôi. Hệ thống quạt thông gió trang trại đạt tiêu chuẩn sẽ tạo môi trường thuận lợi giúp vật nuôi phát triển tốt, quá trình chăn nuôi đạt hiệu quả kinh tế cao. 

Vì sao cần thông gió trong trang trại

Bên cạnh thức ăn và nước uống thì không khí cũng đóng vai trò quan trọng quyết định sức khỏe của vật nuôi. 

Trang trại chăn nuôi công nghiệp thường có diện tích rộng lớn, không gian khép kín, không khí không lưu thông. Bên trong trang trại chăn nuôi có rất nhiều mùi khó chịu từ chất thải vật nuôi, thức ăn, rác thải…. gây ô nhiễm không khí. 

Một không gian bí bách, ô nhiễm không chỉ ảnh hưởng đến sự tăng trưởng của vật nuôi mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người chăn nuôi. Trang trại ngột ngạt làm vật nuôi phát triển chậm, dễ bệnh tật, hao hụt làm giảm sút hiệu quả chăn nuôi. Những con người làm việc bên trong trang trại cũng bị ảnh hưởng đến sức khỏe, dễ mắc các bệnh về hô hấp. 

Vì vậy quạt thông gió rất cần thiết trong trang trại chăn nuôi. Mỗi trang trại cần đầu tư hệ thống quạt thông gió phù hợp để tạo không khí trong lành thoáng đãng cho trang trại, gia tăng hiệu quả chăn nuôi. 

Vai trò của quạt thông gió trang trại chăn nuôi

Hệ thống quạt thông gió tạo sự luân chuyển không khí giữa bên trong trang trại và bên ngoài, loại bỏ những luồng không khí độc hại tù đọng, loại bỏ mùi hôi khó chịu. 

Quạt thông gió tạo ra lưu lượng gió lớn giúp không khí mát mẻ hơn, cân bằng độ ẩm và hàm lượng CO₂  trong trang trại. 

Một môi trường trong lành sẽ giúp vật nuôi sinh trưởng tốt, hạn chế bệnh tật và đảm bảo sức khỏe cho người chăn nuôi. Từ đó gia tăng hiệu quả chăn nuôi, tăng trưởng kinh tế. 

Lựa chọn quạt thông gió cho trang trại

Trên thị trường có rất nhiều loại quạt thông gió với đa dạng công suất. Tùy đặc điểm khí hậu, diện tích trang trại mà lựa chọn loại quạt phù hợp. Căn cứ vào lưu lượng gió của quạt người ta sẽ tính toán số lượng quạt cần thiết cho một trang trại để tránh tình trạng lãng phí hoặc thiếu hụt. 

SIBA GROUP tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt trọn gói trang thiết bị cho trang trại chăn nuôi công nghiệp. Bao gồm nhà tiền chế cho trang trại, khung chuồng, hệ thống quạt thông gió trang trại, hệ thống cho ăn tự động…. 

Quý khách cần tư vấn lắp đặt hệ thống quạt thông gió trang trại chăn nuôi vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết.

Nhà máy cơ khí công nghệ cao SIBA GROUP

 

✔️ SIBA GROUP sở hữu đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm giỏi chuyên môn.

✔️ Hệ thống trang thiết bị máy móc nhập khẩu từ Châu Âu đảm bảo gia công chính xác và hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ.

✔️ Quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

✔️ Nhận gia công theo mẫu thiết kế & cung cấp đơn hàng số lượng lớn với giá cạnh tranh.

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết.

← Bài trước Bài sau →