Những chia sẻ thiết thực về hành trình "Chuyển đổi số" của SIBA GROUP

Sáng ngày 23/05/2023, SIBA GROUP vinh dự tham gia Hội nghị Khai thác công nghệ thúc đẩy tăng trưởng do SAP Việt Nam tổ chức. Hội nghị có sự tham gia của các chuyên gia công nghệ từ SAP và các khách mời là những lãnh đạo, quản lý cấp cao của các doanh nghiệp. Tại hội nghị, các chuyên gia công nghệ SAP đã có những chia sẻ chi tiết về giá trị của các giải pháp công nghệ số đối với doanh nghiệp.

 

Tham gia với tư cách khách mời đặc biệt, đại diện SIBA GROUP - Ông Phan Lê Hoàng Trung - Phó Tổng Giám đốc đã có những chia sẻ thiết thực về hành trình chuyển đổi số của doanh nghiệp. Những thử thách và khó khăn SIBA GROUP đã chinh phục trong suốt quá trình chuyển giao công nghệ và những thành tựu đã đạt được sau quá trình ứng dụng thành công giải pháp RISE with SAP S/4HANA vào việc vận hành doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Phó Tổng Giám đốc SIBA GROUP cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích cho các doanh nghiệp đang cân nhắc về vấn đề chuyển đổi số.

 

SAP được mệnh danh là công ty công nghệ hàng đầu tại Châu Âu và cũng chính là đối tác tin cậy đã đồng hành cùng SIBA GROUP trong dự án chuyển đổi số vừa qua.

Với những mục tiêu lớn đã đặt ra, SIBA GROUP luôn sẵn sàng ứng dụng những giải pháp công nghệ hiện đại nhất vào doanh nghiệp nhằm mục đích tối ưu quy trình sản xuất, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Tags: tin tức
Bài sau →