VINAMAC EXPO 2022 - Triển lãm Quốc tế về máy móc, thiết bị và sản phẩm công nghiệp tại TPHCM

Triển lãm Quốc tế về máy móc, thiết bị, công nghệ và sản phẩm công nghiệp TP HCM (VINAMAC EXPO 2022) khai mạc vào sáng ngày 02/11/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc vào ngày 05/11/2022.

Với quy mô hơn 300 gian hàng của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Triển lãm trưng bày các sản phẩm, công nghệ mới trong các lĩnh vực: Cơ khí – tự động hóa; Máy móc thiết bị, công nghệ và sản phẩm công nghiệp; Luyện kim, công nghệ hàn cắt, gia công kim loại …
 

Sở hữu mạng lưới nhà máy cơ khí công nghệ cao quy mô lớn, SIBA GROUP sản xuất đa dạng các sản phẩm phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau như: Nông nghiệp; Công nghiệp; Nhà thép tiền chế; Năng lượng; Môi trường; Nội thất & Gia dụng.

 

Trong triển lãm lần này, SIBA GROUP trưng bày một số sản phẩm phục vụ cho trang trại chăn nuôi và các sản phẩm thuộc lĩnh vực Nội thất & Gia dụng như các loại tủ hồ sơ, tủ locker, tủ đồ nghề; Các sản phẩm điện lạnh: Tủ mát, máy lọc nước;

 

Gian hàng của SIBA GROUP được đông đảo khách hàng, đối tác đến tham quan và tìm hiểu sản phẩm. Đội ngũ SIBA GROUP đã có cơ hội tương tác trực tiếp với khách hàng, giới thiệu về năng lực sản xuất và tư vấn chi tiết về các sản phẩm.

 

Bên cạnh đó, chúng tôi còn được lắng nghe những phản hồi của khách hàng để có cơ sở cải tiến và sáng tạo thêm nhiều sản phẩm mới, hiện đại hơn, đáp ứng nhu cầu của đa dạng khách hàng từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

Với mục tiêu phát triển kinh doanh trên khắp các tỉnh thành Việt Nam và mở rộng mạng lưới kinh doanh sang thị trường quốc tế, SIBA GROUP không ngừng sáng tạo, đổi mới để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng vượt trội phục vụ cho đời sống và sản xuất.

← Bài trước Bài sau →