SIBA GROUP tham gia Đại hội nhiệm kỳ IV & Kỷ niệm 21 năm thành lập Hội Doanh nghiệp Cơ khí - Điện TPHCM

Ngày 22/06/2022, SIBA GROUP tham dự Đại hội nhiệm kỳ IV và Kỷ niệm 21 năm thành lập Hội Doanh nghiệp Cơ khí - Điện TP Hồ Chí Minh.

Đại hội có sự tham gia của lãnh đạo Các Cơ quan Ban ngành, Các Hiệp Hội - Hội của nhiều ngành nghề, hơn 200 lãnh đạo của các Doanh nghiệp Hội viên HAMEE và các cơ quan báo đài.

Tham gia với tư cách nhà tài trợ Bạc, SIBA GROUP đã có cơ hội giới thiệu đến quý đối tác những lĩnh vực kinh doanh và sản phẩm của SIBA GROUP. 

Những hoạt động của HAMEE rất ý nghĩa, là cơ hội tốt để các hội viên kết nối, chia sẻ thông tin và xúc tiến thương mại.

Với chủ đề “Tiếp buớc sứ mệnh – Chinh phục đỉnh cao”, Đại hội của HAMEE đề ra phương hướng hoạt động với mục tiêu mới – định hướng phát triển mới.

Là một thành viên của HAMEE, SIBA GROUP sẵn sàng hành động, tích cực tham gia trao đổi kinh nghiệm về quản trị, hỗ các thành viên HAMEE liên kết tạo thành chuỗi cung ứng bền vững nâng tính cạnh tranh. 

Hy vọng rằng trong nhiệm kỳ mới HAMEE sẽ phát triển những chương trình giúp các hội viên kết nối, đổi mới, sáng tạo, phát triển khoa học công nghệ. Trở thành cầu nối giữa doanh nghiệp và địa phương với mục tiêu xúc tiến đầu tư góp phần phát triển kinh tế xã hội cho đất nước. 

← Bài trước Bài sau →